วีรยา โอชะกุล ศิษย์เก่าคนเก่งในรายการ Perspective วันอาทิตย์ที่ 28 พ.ค.นี้ เวลา 21.40 น. ทางช่อง 9

ติดตามเส้นทางที่กว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นหัวหน้าผู้หญิงคนแรกของประเทศไทยนั้นมาจากความรับผิดชอบและความตั้งใจเป็นสิ่งที่ทำให้ทุกคนยอมรับ

....แม้ต้องพยายามมากกว่าผู้ชายหลายเท่าตัว ผ่านการลองของจากเพื่อนร่วมงานมาสารพัดรูปแบบเพื่อทดสอบความสามารถของหัวหน้าที่ต้องต่อสู้กับความขัดแย้งจนถึงขั้นโดนขู่ฆ่า!
เส้นทางชีวิตที่ผ่านเรื่องราวมากมายของผู้หญิงแกร่งที่พลิกชีวิตให้ผืนป่าจนก้าวผ่านมาถึงจุดนี้ได้อย่างไร? พบกับเรื่องราวที่จะทำให้คุณเห็นความงามที่แท้จริงของผู้หญิงคนนี้ใน #PerspectiveWonderWomen

วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.40 น. ทางช่อง 9 MCOT HD / MODERN 9 TV (กดเลข 30) และ Facebook live : PerspectiveTV