ขอเชิญศิษย์เก่าและพี่น้องชาวไทย ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้

ขอเชิญศิษย์เก่า ม.นเรศวร และพี่น้องชาวไทยทุกท่าน

ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ภาคใต้

เพื่อนำไปซื้อน้ำดื่ม ข้าวสาร ปลากระป๋อง ผ้าอนามัย และของใช้จำเป็นอื่นๆ

สามารถบริจาคเงินได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย สาขามหาวิทยาลัยนเรศวร ชื่อบัญชี นายนฤเทพ คำวอน เลขที่ 554-2-17075-3
และส่งหลักฐานการบริจาคเงินมายัง FB : อาสาสมัคร มหาวิทยาลัยนเรศวร

เครือข่ายศิษย์เก่าภาคใต้ : พระนฤเทพ คำวอน Po Naruethep ศิษย์เก่า ป.ตรี สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ รหัส 54 / วัดคมนียเขต ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา
หมายเลขโทรศัพท์ 087-263-4231
#กองพัฒนาศิษย์เก่าสัมพันธ์ #ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร #ชมรมอาสาสมัครมหาวิทยาลัยนเรศวร #น้ำท่วม #ภาคใต้

ศิษย์เก่ามอบผลผลิตทางการเกษตร 16 พ.ค.60
ปัจฉิมนิเทศนิสิตหลักสูตรวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง 16 พ.ค.60
ถวายมงคลประพฤติ 15 พ.ค.60
มอบสิ่งของให้ศูนย์ประสานงานอาสาสมัคร 9 พ.ค.60