รับสมัครศิษย์เก่าเข้ารับการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2559

มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยกองพัฒนาศิษย์เก่าสัมพันธ์ ขอเชิญอาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า องค์กร และบุคคลทั่วไป ร่วมเสนอชื่อศิษย์เก่าวิทยาลัยวิชาการศึกษา พิษณุโลก มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ พิษณุโลก และมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อเข้ารับการคัดเลือกให้เป็นศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2559 ซึ่งจะมีการมอบโล่ประกาศเกียรติคุณในวันไหว้ครูประจำปี ของมหาวิทยาลัยนเรศวร วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2559

โดยหลักเกณฑ์และคุณสมบัติของผู้เข้ารับการคัดลือก มีดังนี้

1. ต้องเป็นผู้ที่สำเร็จการศึกษาจาก วิทยาลัยวิชาการศึกษา พิษณุโลก / มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ พิษณุโลก / มหาวิทยาลัยนเรศวร / มหาวิทยาลัยนเรศวร วิทยาเขตพะเยา (ระหว่างปี 2538-2553)

2. ต้องเป็นผู้มีเกียรติประวัติที่ดีงาม

3. ต้องเป็นผู้ประสบความสำเร็จดีเด่นในหน้าที่การงาน

4. ต้องเป็นผู้ที่ได้รับการยอมรับและยกย่องจากบุคคลทั่วไป

5. ต้องเป็นผู้ทำคุณประโยชน์เกื้อกูล สนับสนุนกิจการของมหาวิทยาลัย

เสนอรายชื่อและผลงานได้ที่ กองพัฒนาศิษย์เก่าสัมพันธ์ ชั้น 1 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 65000 สอบถามเพิ่มเติมที่ คุณสุธาสินี น่วมด้วง โทร.0-5596-8660 เสนอชื่อได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2559

---> ประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง การรับสมัครเสนอชื่อเพื่อคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2559

---> ประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง หลักเกณฑ์ คุณสมบัติและกระบวนการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น (แก้ไขเพิ่มเติม)

---> รายละเอียดการเสนอชื่อศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2559

---> แบบฟอร์มเสนอชื่อศิษย์เก่าดีเด่น

---> ภาพการมอบโล่ศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2558 เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2558

---> ทำเนียบศิษย์เก่าดีเด่น