ณัฐกฤตา แย้มศิริ .. 1 ในทีมผู้เขียนบทโทรทัศน์ "พิษสวาท"

คุณณัฐกฤตา(จุติมา) แย้มศิริ

ศิษย์เก่า ป.ตรี สาขาวิชาประวัติศาสตร์ (เพื่อการท่องเที่ยว) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รหัส 34 / ป.โท สาขาวิชาไทยศึกษา รหัส 49

ผลงาน :-

- 1 ในทีมผู้เขียนบทโทรทัศน์

พิษสวาท (ออกอากาศทางช่อง ONE 31 วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่ม 19 กรกฎาคม-19 กันยายน 2559)

- หนังสือธรรมะ นามปากกา จุติมา

เรื่องจริงที่ยังสงสัย บอกได้ชาตินี้เท่านั้น เล่ม 1 2 3 และ 5

เรื่องจริงที่อยากบอกก่อนตาย เล่ม 1 2

- นิยาย นามปากกา จุติศร

อัปสรามนตรา นาคามรกต บ่วงเงา พระนางแก้วเก็งยา มายามหาเทวี และอนันตภพมนตรา

ติดตามผลงานศิษย์เก่าคนเก่งได้ที่ FB : Ju Nkt และที่ FB : Ju Jam