วรรณวนัช เตชะศิลป์เจริญ : นักเขียนรางวัลแว่นแก้ว นามปากกา "แพรพลอย"

นางสาววรรณวนัช เตชะศิลป์เจริญ(ก้อย)

นักเขียนนามปากกา "แพรพลอย" นักเขียนรางวัลแว่นแก้ว

ศิษย์เก่า ป.ตรี สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รหัส 35

ล่าสุดนักเขียนรางวัลแว่นแก้ว เข้ารับพระราชทานรางวัล จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2559

ผลงานศิษย์เก่า :-

ติดตามผลงานศิษย์เก่าคนเก่งได้ที่ FB : แพรพลอย วนัช