แนะนำศิษย์เก่า "ศ.ดร.รัตนะ บัวสนธ์"

ศาสตราจารย์ ดร.รัตนะ บัวสนธ์

ตำแหน่ง คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวร(ได้รับการแต่งตั้งเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2556)

(ศิษย์เก่าระดับปริญญาตรี การศึกษาบัณฑิต สาขาจิตวิทยาการแนะแนว ปีที่สำเร็จการศึกษา 2527

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ พิษณุโลก)

ประวัติ ศ.ดร.รัตนะ บัวสนธ์